ลบบัญชีและข้อมูล
ลบบัญชีได้ในแอป หรือส่งคำขอตามคำแนะนำบนเว็บไซต์
ลบในแอป
หลังเข้าสู่ระบบ ไปที่ "ฉัน - ตั้งค่า - ตั้งค่าบัญชี" แล้วยืนยัน การลบไม่สามารถย้อนกลับได้ และพอยต์กับเนื้อหาที่ซื้อไว้จะใช้ไม่ได้อีก
หากเข้าสู่ระบบไม่ได้
หากถอนการติดตั้งแอปแล้วหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้ ให้ทำตามคำแนะนำในหน้า "ขอลบบัญชี" เราจะตรวจสอบตัวตนก่อนดำเนินการ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ไหม
ติดต่อทีมสนับสนุน เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด
